Cần giúp đỡ

Đừng lo lắng vì
đã có chúng tôi bên bạn.
Hãy gọi 1.888.888.7702

Nếu bạn đang gặp nguy hiểm và cần trợ giúp ngay lập tức, hãy gọi 911.

Đường dây nóng đa ngôn ngữ 24 giờ: 1.888.888.7702

Đường dây nóng miễn phí mở 24 giờ và cung cấp mọi dịch vụ cho phụ nữ.

Các nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng trả lời những thắc mắc của bạn về nạn bạo lực gia đình, nạn buôn người, cưỡng bức tình dục, và ngược đãi người cao niên. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tiếng Anh, Tây Ban Nha, và hơn 18 ngôn ngữ trong châu Á và địa phương, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Phillippines, Tagalog, Hindi, Urdu, Bengali, và tiếng Việt.

Mọi cuộc gọi đến đều được bảo mật số gọi đến. Nhân viên được đào tạo để bảo mật nội dung cuộc gọi, kể cả họ gọi từ đâu đến, nhằm tránh trường hợp người lạ bắt máy.

Đường đây nóng sẵn sàng cung cấp tư vấn nếu bạn đang gặp khủng hoảng và giúp bạn lập ra những kế hoạch tạm thời nếu bạn chưa sẵn sàng để nhận được sự hỗ trợ từ bên ngoài. Nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin về các dịch vụ hỗ trợ, bao gồm nhà ở, các chương trình cộng đồng và làm giấy giới thiệu nếu cần thiết. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin mà bạn cảm thấy thoải mái trả lời. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thường xuyên, quản lí hồ sơ kiện tụng, hoặc các dịch vụ khác, chúng tôi sẽ chỉ định một chuyên viên làm việc độc lập với bạn. Nếu thông dịch viên hỗ trợ ngôn ngữ của bạn đang bận máy, chúng tôi sẽ lưu lại số điện thoại và hẹn một thời điểm khác để gọi lại.

Mọi cuộc gọi đến đều miễn phí và hoàn toàn bảo mật.

Văn phòng công sở

Với địa chỉ và nhã hiệu được đánh dấu rõ ràng trên cửa kính và cửa ra vào, văn phòng của chúng tôi hàm ý nhấn mạnh rằng chúng tôi ở đây là để giúp đỡ bạn. Tất cả mọi người đều được chào đón và những ai cần giúp đỡ để vượt qua cú sốc bạo lực gia đình hãy đến văn phòng chúng tôi để tìm hiểu kĩ hơn các dịch vụ được cung cấp và nhận được hỗ trợ ngay lập tức.
Facebook Instagram Twitter